Tập huấn thúc đẩy doanh số trong quá trình hội nhập

Buổi tập huấn cho các doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập do Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Tp.HCM tổ chức đã thu hút được nhiều doanh nghiệp quan tâm và tham dự.

Trong quá trình hội nhập sâu rộng của nền kinh tế đa chiều, nhằm giúp cho các doanh nghiệp thích nghi với việc phát triển doanh nghiệp, thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp qua các kênh bán hàng số hóa. Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Tp.HCM đã tổ chức lớp tập huấn cho hơn 40 doanh nghiệp cách thức nhận diện đối tác, khách hàng tiềm năng, thị trường tiềm năng đồng thời thúc đẩy số hóa việc kinh doanh, đây là kênh kinh doanh không bị giới hạn về mặt địa lý và thời gian trong quá trình tiếp cận khách hàng tiềm năng từ các công cụ tự động hóa, đồng thời là cơ hội cho các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm cho thị trường, người tiêu dùng nhận diện, đánh giá và quảng bá thương hiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp tham dự.

Kết thúc buổi tập huấn, các doanh nghiệp có thêm hiểu biết về các kênh tiếp cận khách hàng trực diện, khách hàng tiềm năng nhằm đưa thêm giải pháp kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp mình.

Đặt Hàng Nhanh